Hotline: (+84) 4 382 66 577

Kính thưa quý vị,

       Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủ công Mỹ nghệ xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến Quý vị đã luôn tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và gắn bó cùng công ty.

Với bề dày truyền thống hơn 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng và đầu tư kinh doanh bất động sản, Artexport tự hào nhiều năm liên tục được Bộ Công Thương xếp hạng “Doanh nghiệp xuất nhập khẩu loại I” với kim ngạch xuất nhập khẩu những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế.

Trong chiến lược phát triển, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, coi trọng uy tín và sự hài lòng của đối tác, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu của đối tác bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng ngày càng cao.Tại Artexport chúng tôi luôn đề cao tinh thần Hợp tác để cùng phát triển, gia tăng lợi nhuận cho đối tác và khách hàng cũng như tinh thần Trách nhiệm xã hội nhằm sẻ chia xây dựng một cuộc sống thịnh vượng cho toàn thể cộng đồng.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn trong suốt hơn 50 năm phát triển, với tiềm lực hiện có, chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển bền vững, toàn diện của Công ty. Chúng tôi mong muốn được hợp tác tích cực cùng Quý vị để cùng nắm bắt cơ hội, sáng tạo ra những giá trị mới, cùng nhau vươn tới những tầm cao và thành công mới vì tương lai phát triển phồn vinh và bền vững. Trân trọng!

Hội Đồng Quản Trị Công Ty 

Thị trường xuất nhập khẩu

Hàng nông sản xuất khẩu

 

Tin tức tổng hợp

Giới thiệu

Hình thành từ năm 1964, Artexport được biêt đến là một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ lớn của Bộ Thương mại. Sau hơn 50 năm hoạt động tích cực để xây dựng hình ảnh về một Artexport vững mạnh. Công ty đã chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần hóa.

Thành tựu


Liên hệ

  • Trụ sở chính: số 2A Phạm Sư Mạnh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • (+84) 24 382 66 577
  • info@artexport.com.vn
  • Liên hệ
  • Find on Map
tutorials technology isuzu cikarang bekasi jakarta isuzu giga isuzu giga isuzu giga isuzu elf isuzu panther Dealer Isuzu Bekasi Cibitung Cikarang isuzu elf isuzu giga elf sparepart isuzu kredit isuzu harga isuzu promo isuzu dealer isuzu isuzu isuzu mobil isuzu bekasi isuzu online isuzu kita promo isuzu promo isuzu isuzu giga isuzu panther isuzu elf paket umroh Resep Masakan Resep Masakan