Hotline: (+84) 4 382 66 577

About Us Page

Who we are?

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủ công Mỹ nghệ (Artexport)

Với truyền thống hơn 50 năm phát triển, đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế đất nước, hoạt động trong các lĩnh vực mũi nhọn như:

Kinh doanh xuất nhập khẩu

Artexport là đơn vị chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu ngành hàng thủ công mỹ nghệ, nguyên vật liệu, vật tư, máy móc, thiết bị (thi công xây dựng, phương tiện vận tải, ngành điện, văn phòng, trang thiết bị dụng cụ y tế), hàng tiêu dùng, hàng nông lâm hải sản, khoáng sản, hàng công nghệ phẩm, dệt may, hàng da. Sản xuất và gia công chế biến các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, thêu ren, đá, hàng tiêu dùng.

Kinh doanh bất động sản

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ bất động sản cao cấp, trong những năm gần đây Artexport đã tập trung phát triển lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhà ở, trung tâm thương mại, khai thác cho thuê văn phòng và kho bãi..

 

Với thế mạnh sở hữu nhiều tòa nhà tọa lạc trên các tuyến phố chính trung tâm thành phố rất thuận tiện trong giao dịch, kinh doanh thương mại, hiện Artexport đang là đối tác cho thuê văn phòng của nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế có mức giá cạnh tranh, các tòa cao ốc văn phòng của Artexport luôn đạt hiệu suất khai thác 100%.

 

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

Tên giao dịch: ARTEXPORT

Tổng tài sản: 1,828,779,564,489 VNĐ (tính tới hết tháng 9/2014)

Trụ sở chính: số 2A Phạm Sư Mạnh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 382 66 577 Fax: (+84) 24 382 59 275

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.artexport.com.vn

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

  • Trụ sở chính: số 2A Phạm Sư Mạnh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 24 382 66 577
  • Fax: (+84) 24 382 59 275
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website: www.artexport.com.vn

Kết nối

Giới thiệu

Hình thành từ năm 1964, Artexport được biêt đến là một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ lớn của Bộ Thương mại. Sau hơn 50 năm hoạt động tích cực để xây dựng hình ảnh về một Artexport vững mạnh. Công ty đã chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần hóa.

Thành tựu


isuzu cikarang isuzu cikarang bekasi jakarta isuzu giga isuzu giga isuzu giga isuzu elf isuzu panther Dealer Isuzu Bekasi Cibitung Cikarang isuzu elf isuzu giga elf sparepart isuzu kredit isuzu harga isuzu promo isuzu dealer isuzu isuzu isuzu mobil isuzu bekasi isuzu online isuzu kita promo isuzu promo isuzu isuzu giga isuzu panther isuzu elf paket umroh Resep Masakan Resep Masakan