Hotline: (+84) 4 382 66 577

Đội ngũ nhân sự

Nhân sự

Artexport luôn lấy con người làm yếu tố trọng tâm trong hoạt động xây dựng và phát triển. Với định hướng phát triển bền vững dựa trên nguồn nhân lực chất lượng cao, Ở Artexport việc xây dựng môi trường làm việc năng động, thân thiện và bình đẳng cho toàn thể CBNV trong toàn Công ty luôn là mục tiêu hướng đến. Đi kèm với việc đầu tư cơ sở làm việc ngày một tiên tiến hiện đại là hoạt động đào tạo, cử cán bộ đi học nâng cao nghiệp vụ ở trong và ngoài nước. Với cơ cấu nhân sự gồm những CBNV có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Tập thể CBNV Artexport luôn tự tin khẳng định và chinh phục định hướng chiến lược phát triển và mục tiêu kế hoạch được HĐQT và Ban Tổng giám đốc đề ra.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

  • Trụ sở chính: số 2A Phạm Sư Mạnh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 24 382 66 577
  • Fax: (+84) 24 382 59 275
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website: www.artexport.com.vn

Kết nối

Giới thiệu

Hình thành từ năm 1964, Artexport được biêt đến là một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ lớn của Bộ Thương mại. Sau hơn 50 năm hoạt động tích cực để xây dựng hình ảnh về một Artexport vững mạnh. Công ty đã chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần hóa.

Thành tựu


isuzu cikarang isuzu cikarang bekasi jakarta isuzu giga isuzu giga isuzu giga isuzu elf isuzu panther Dealer Isuzu Bekasi Cibitung Cikarang isuzu elf isuzu giga elf sparepart isuzu kredit isuzu harga isuzu promo isuzu dealer isuzu isuzu isuzu mobil isuzu bekasi isuzu online isuzu kita promo isuzu promo isuzu isuzu giga isuzu panther isuzu elf paket umroh Resep Masakan Resep Masakan