Hotline: (+84) 4 382 66 577

Xuất khẩu rau quả tăng trưởng ở hầu hết các thị trường

Xuất khẩu rau quả tăng trưởng ở hầu hết các thị trường

Năm 2017 dù còn khó khăn nhưng vẫn là năm giá trị xuất khẩu thủy sản được dự đoán là tiếp tục tăng trưởng.

Trong năm 2017, xuất khẩu thủy sản sẽ gặp không ít khó khăn về thị trường, áp lực cạnh tranh lớn và còn nhiều bất cập khác. Tuy nhiên, có một điểm sáng là xuất khẩu thủy sản vẫn được dự báo là nhiều khả năng sẽ tăng 5% so với năm ngoái, ước đạt 7,4 tỷ USD.

Con số này được Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) công bố dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu của các thị trường tiêu thụ chính. Trong năm 2016, thủy sản Việt Nam được xuất khẩu đi 161 nước và vùng lãnh thổ. Trong đó, tôm vẫn mang lại giá trị xuất khẩu cao nhất với hơn 3,1 tỷ USD, tiếp theo là cá tra với gần 1,7 tỷ USD.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

  • Trụ sở chính: số 2A Phạm Sư Mạnh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 24 382 66 577
  • Fax: (+84) 24 382 59 275
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website: www.artexport.com.vn

Kết nối

Giới thiệu

Hình thành từ năm 1964, Artexport được biêt đến là một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ lớn của Bộ Thương mại. Sau hơn 50 năm hoạt động tích cực để xây dựng hình ảnh về một Artexport vững mạnh. Công ty đã chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần hóa.

Thành tựu


isuzu cikarang isuzu cikarang bekasi jakarta isuzu giga isuzu giga isuzu giga isuzu elf isuzu panther Dealer Isuzu Bekasi Cibitung Cikarang isuzu elf isuzu giga elf sparepart isuzu kredit isuzu harga isuzu promo isuzu dealer isuzu isuzu isuzu mobil isuzu bekasi isuzu online isuzu kita promo isuzu promo isuzu isuzu giga isuzu panther isuzu elf paket umroh Resep Masakan Resep Masakan